Làng chài Mũi Né đẹp nao lòng khi chiều về

Làng chài Mũi Né – đôi nét giới thiệu:

Làng chài Mũi Né là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng và nhất định phải ghé khi đến du lịch tại Phan Thiết. Nơi đây là nơi bạn sẽ được khám phá cuộc sống của người dân xứ biển ở Phan Thiết. Vào buổi sáng, nơi đây là một chợ cá lưu động thu nhỏ. Tại sao vậy? Vì, những mẻ cá tươi được kéo lên và bán tại chỗ.

lang-chai
Cảnh mua bán tại.

Nơi đây luôn biển lặng sóng êm, gió nhẹ nhàng nên là địa điểm neo đậu tàu bè quanh năm. Ngay lối vào làng chài, hàng trăm tàu thuyền đánh cá với màu sắc sặc sỡ đang neo đậu sẽ hiện ra trước mắt bạn. Thời điểm đẹp nhất khi đến đây là vào sáng sớm hoặc lúc chiều muộn. Với bờ biển trải dài 1km hơn, dễ dàng đi dạo ngắm cảnh và thưởng gió trời. Sáng sớm tại đây nhộn nhịp cảnh buôn bán, những cơn thuyền kéo mẻ cá đầu tiên, hoạt động mua bán, kéo lưới, cười đùa của ngư dân. Khi mặt trời xuống, là một khung cảnh đối lập hoàn toàn. Sự bình yên tràn về, những cơn gió nhẹ mát rượi. Đón bình mình hoặc ngắm hoàng hôn cũng là một ý không tồi.

lang-chai
Thuyền neo đậu tại vịnh.
lang-chai-mui-ne-phan-thiet
Cảnh mua bán của ngư dân.

Làng chài Mũi Né đẹp nao lòng khi hoàng hôn:

Những khoảng khắc đắc giá tại Làng chài Mũi Né chỉ xuất hiện vào lúc hoàng hôn. Khung cảnh nơi đây: hàng dừa, con người, bầu trời, mặt biển, được phủ bởi ánh vàng cam rực rỡ. Vệt nắng chiếu xuyên qua từng cảnh vật, khiến nơi đây đẹp đẽ và diễm lệ.

lang-chai-mui-ne
Cảnh hoàng hôn tại Làng chài Mũi Né.
Cảnh hoàng hôn tại Làng chài Mũi Né.

Làng chài Mũi Né – điểm du lịch bình yên:

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống người dân tại nơi đây, hãy về Phan Thiết. Đến với nơi đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh bình yên và diễm lệ. Vừa được ăn hải sản tươi sống, vừa được ngắm cảnh đẹp. Còn giúp giảm stress, giúp tâm hồn được bình yên. Biển cả là bạn, bầu trời là bạn, còn những cơn gió sẽ lắng nghe bạn.

Liên hệ đặt tour: 

 

 

Tin tức liên quan

Back to top button